Giải trí (1)

February 21, 2008

Mình có sưu tầm khá nhiều những mẩu chuyện, đoạn văn, đoạn thơ, hình ảnh hài hước trong quá trình lướt web. Nhưng thường là copy nó và paste nó trong một blog khác. Bây giờ mình sẽ dần dần mang nó sang đây để câu pageview và giúp vui cho bạn bè (tiếc là ko ghi lại nguồn, chỉ sợ vi phạm bản quyền thì chết).
Những cái này cũng để dành tặng chú Tuấn IMEP, chú cố gắng viết thesis cho hiệu quả, lúc mệt mỏi thì vào blog của anh để thư giãn vài phút, rồi lại viết tiếp nhé .
.
.
Tập 1: những câu nói thú vị

– Có một số người nói rằng: đồng tiền không làm nên hạnh phúc. Chắc hẳn họ muốn nói đến những đồng tiền của người khác. (X.Gitri)

– Khi một người phụ nữ từ chối tình yêu của bạn và thay vào đó, cô ta đề nghị giữ vững tình bạn, bạn chớ nghĩ đó là lời từ biệt – điều đó có nghĩa là cô ta muốn bạn hành động theo thứ tự đã định sẵn. (Moliere)

– Trẻ con bắt đầu hư khi chúng bắt đầu hiểu người lớn. (G.Mankin)

– Khi một nhà ngoại giao nói “có”, điều này có nghĩa là “có thể”. Khi anh ta nói “có thể”, điều này có nghĩa là “không”. Còn khi anh ta nói “không” thì không còn là nhà ngoại giao nữa. (Vontaire)

– Khi nào tình yêu còn mù quáng, khi ấy vẫn chưa có lý do nào để chia tay. (A.Anđriepxki)

– Trí thông minh của chúng ta bắt nguồn từ kinh nghiệm, còn kinh nghiệm- từ những sự ngu dốt của chúng ta. (X.Gitri)

– Không nên bày tỏ những lo âu và thất bại của bạn cho những người bạn nghe. Tốt hơn hết nên kể với những kẻ thù của bạn – ít ra thì bạn cũng cung cấp cho họ những phút giây thoải mái, ngoài ra, bạn còn chắc rằng: họ sẽ dỏng tai lên mà nghe bằng hết những lời nói của bạn. (B.Sou)

– Càng ngày tôi càng tin tưởng vào tác dụng duy nhất của sự thật; nó giúp chúng ta hiểu rõ: dối trá quả là có lợi. (P.Đragiep)

– Có những điều thú vị mà không nói ra thì ai cũng biết Nếu trừng phạt một người con gái, tôi sẽ nhốt cô ta vào một cái phòng không có gương. (M.Asa)

– Bạn chớ lên án người phụ nữ nào bay từ người đàn ông này đến người đàn ông khác. Cô ta đang tìm người đàn ông chung thủy. (Gớt)

– Không yêu một người con gái đẹp như vậy là một lỗi lầm, còn yêu cô ta – một sự trừng phạt. (V.Đêviat)

– Người đang có ý định lấy vợ là người đang đi trên con đường dẫn tới sự hối hận. (Mêlangiơ)

– Cách tốt nhất để hiểu một người con gái là bạn phải yêu cô ta, nhưng đến khi lấy rồi thì chả cần thiết phải hiểu cô ta làm gì. (H.Haine)
.
(Còn nữa)

Advertisements

One Response to “Giải trí (1)”

  1. sucuhoixuan said

    Cam on anh da dong vien em, dung la con duong viet these that gap ghenh gian kho. Luc nao tac thi bac goi em uong nuoc noi chuyen vui la ok.
    May cau nay de em phai ngoi ghi nho het, heee.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: