Toussaint vui vẻ (I)

November 6, 2007

Đây, xin giói thiệu với mọi người nhật kí chuyến đi vừa rồi. Đã hoàn thành, chiều nay sẽ đưa hết lên. Bây giờ cứ để hai phần ở đây đã, câu khách là chính heee:

1. Giới thiệu

Viết vài dòng cho một cái toussaint vui vẻ và hạnh phúc giản đơn. Những người bạn của tôi ơi, chúng ta đã có những phút giây thật tuyệt vời bên nhau, tình bạn, tình anh em và cả vài thứ tình nữa cứ đan xen hoà quện vào nhau tạo ra một kì nghỉ vui vẻ, một chuyến đi đáng nhớ ha.

Giống như Loan đã nói và cũng tìm được sự đồng thuận của hầu hết mọi người trong cái quán Quartier Latino rằng «hạnh phúc là xâu chuỗi những khoảng khắc hạnh phúc » và «love does not exist, there is only the proofs of love ». Chúng ta đã khai thác triệt để triết lý này để có những khoảng khắc vui vẻ hạnh phúc, dù trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn (trên chuyến tàu từ Chateau Roux về lại Grenoble ví dụ).

.

.

2. Khởi hành

Đầu tiên là chuyến đi từ Grenoble đến Chateau Roux, 8h liền nhưng mà vui ha. Cảm ơn Vân nhiều lắm, Vân đã chuẩn bị cho mọi người xôi đỗ xanh với giò. Buổi trưa đến gare Lyon Part Dieux, cả lũ chọn một cái quán sạch sẽ, đẹp đẽ, có nắng vàng rực rỡ. Vào đó, gọi hai cafe, hai chocolate chaud xong rồi thì hiiiii, mang xôi ra ăn. Đã thế cả lũ còn hỉ hả cười thằng ku phục vụ nữa chứ. Đểu thiệt đó.

Rồi thì dừng ờ Vierzon hơn 1 tiếng, thành phố buồn u ám. Nhưng mà nhờ tài chụp ảnh của mình mà các bạn có những tấm hình thật ưng ý và mình cũng ưng ý (hee, show hàng là đây nè). Cả lũ bảo « đến chỗ Sỹ, sẽ an ủi Sỹ rằng cái Chateau Roux của Sỹ còn vui lắm, chứ Vierzon buồn lắm. ». Heee, tuy nói thế thôi, nhưng mình nghĩ : Vierzon dù sao cũng là tỉnh lị rồi, còn Chateau Roux thì chỉ là village thôi (sorry hai bạn ở đó nha), biết an ủi hai bạn ấy ra sao bây giờ ?

Advertisements

2 Responses to “Toussaint vui vẻ (I)”

  1. ChocolatNoir said

    Chet that, chuyen di day luu luyen…???

  2. mont_blanc said

    hh, bạn hiền ko phải ghen tức đến mức dm hng ville nh, Vierzon so với chateauroux thế no được.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: